Ý nghĩa hình xăm con Hổ

Hình xăm hổ còn đại diện cho khí phách và phẩm chất anh hùng. Theo quan niệm xa xưa, người có hình xăm hổ sẽ có thể tự trừ tà, bảo vệ bản thân và chế ngự được cả hung thần, tránh xa các tai ương.

Ý nghĩa hình xăm rồng

Hình xăm con rồng biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, sức mạnh thần thánh, nhiệt huyết. Ở phương Đông, hình xăm con rồng còn tượng trưng cho sự tích cực và sáng tạo, sức sống mãnh liệt. Hình xăm rồng được xem là hình ảnh biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng, cao quý.

Ý nghĩa hình xăm con rắn

Trong tự nhiên, rắn là một loài động vật vô cùng ranh mãnh, thông minh và nhạy bén, thường rình rập, kiếm mồi một mình. Tuy vậy nhưng nó vẫn có thể khiến những loài động vật khác phải khiếp sợ. Vì vậy ý nghĩa đầu tiên của hình xăm con rắn là sự độc lập, tự chủ, thông minh và lanh lợi.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài có ý nghĩa mang lại sự may mắn, sự giàu sang, phú quý và tài lộc của chủ nhân. Bên cạnh đó, chúng còn có ý nghĩa giúp hóa giải sát khí, những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống của chủ nhân.

Ý nghĩa hình xăm Phật

Hình xăm Phật ý nghĩa thường là thể hiện sự kính trọng sâu sắc hay lòng thành tâm hướng về đạo Phật. Tương tự như việc ai đó xăm hình thánh giá, hoặc hình xăm chuỗi hạt Phật chỉ ra rằng người đó thực sự nghiêm túc với đức tin của họ và muốn thể hiện điều này trên da của họ.

Ý nghĩa hình xăm maori

Maori tattoo thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường của nam giới thời kì đấy. Và giá trị ý nghĩa này cũng áp dụng cho đến tận hôm nay. Hầu hết những người nam thuộc bộ tộc Maori đến tuổi trưởng thành đều sở hữu cho mình một hình xăm Maori.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Một biểu tượng mạnh mẽ của vẻ đẹp, sự mong manh và bản chất nhất thời của sự tồn tại. Hình xăm hoa mẫu đơn không chỉ có ý nghĩa đẹp đẽ, thanh tao hay vương giả, nó còn đại diện cho tình yêu giữa người mẹ và người con. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn là biểu tượng giữa người mẹ anh hùng và tổ quốc yêu dấu, giữa tình yêu đồng bào và tổ quốc. Hình xăm hoa mẫu đẹp, sắc sảo hay không là nhờ bàn tay khéo léo, từng đường nét xăm của những người thợ. Chỉ cần những đường xăm đẹp, có hồn cũng đủ để bông hoa đẹp đẽ đó tỏa sáng. Hình xăm hoa mẫu đơn mang đến sự nổi bật và ý nghĩa đặc biệt tùy thuộc vào những ẩn ý mà chủ nhân gửi gắm vào trong từng hình xăm. Loại hình xăm này có nhiều kiểu dáng phong phú và đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều ý tưởng như bông hoa với cô gái, bông hoa với con vật….

Ý Nghĩa Hình Xăm La Bàn

La Bàn là công cụ rất cần thiết với những người có niềm đam mê du lịch bụi và đi những người đi biển. Tác dụng của la bàn hẳn các bạn đều biết - đó là định vị phương hướng để có thể biết hướng đi từ đó tìm đến điểm đích của mình.

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen

Hình xăm hoa sen không chỉ mang đến cho người sở hữu vẻ đẹp bên ngoài mà còn thể hiện sự thuần khiết bên trong tâm hồn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn vì tuỳ vào từng thiết kế và màu sắc mà mỗi hình xăm hoa sen lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng.

Mô tả dài