Tài Tâm Tattoo

https://doanhnhanthanhcong.vn/tai-t-m-chang-trai-lua-chon-khoi-nghiep-bang-nghe-xam-tattooTÀI TÂM - CHÀNG TRAI LỰA CHỌN KHỞI NGHIỆP BẰNG NGHỀ XĂM TATTOO

Admin 07-04-2022  138   0 
 

Quá trình khởi nghiệp với ngành nghề khó nhằn như môn nghệ thuật Tattoo của anh chàng Tài Tâm với biệt danh thường gọi là Tài Tâm Tattoo chính là minh chứng sáng giá cho việc thành công sẽ đến với ai biết kiên trì cố gắng nỗ lực và không bao giờ từ bỏ.

Khởi nghiệp kinh doanh không phải là quyết định dễ dàng nhưng nắm bắt được thời điểm vàng, tự tạo cơ hội cho bản thân cũng như doanh nghiệp là khả năng và thực lực của những doanh nhân thành công. Và anh Tài Tâm - Người điều hành thương hiệu Tài Tâm Tattoo tại TP.HCM chính là một trong số đó.

Anh Tâm là người con sinh ra và lớn lên trên vùng đất Ninh Thuận. Giống như tên gọi “Tài Tâm” - chàng thanh niên này không chỉ có mỗi Tài nghệ mà còn đặt hết tâm huyết của bản thân vào ngành xăm Tattoo. 

Thời điểm năm 2015 khi lĩnh vực xăm Tatto vẫn chưa quá phổ biến ở thị trường Việt Nam, anh Tâm đã vô cùng can đảm khi dốc hết số tiền đang có của mình để mở ra thương hiệu xăm Tài Tâm Tattoo tọa lạc tại địa chỉ 433 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, TP HCM. 

Trong quá trình học nghề trước đó của anh cùng với những trải nghiệm, anh nhìn ra được thị trường xăm ở Việt Nam đang rất khan hiếm, đắt đỏ và chất lượng chưa cao. Với những kinh nghiệm của mình, anh Nam mạnh dạn tìm hiểu và kết nối với nhiều nguồn hàng để lựa chọn ra những thiết bị có chất lượng tốt.

Anh Tâm chia sẻ “Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tỉ mỉ, nhiệt tình, tận tâm, được trao dồi những kiến thức về mỹ thuật cũng như nghệ thuật xăm mình trên cơ thể. Không ngừng học hỏi sáng tạo và trao đổi kinh nghiệm trong ngành mỹ thuật làm đẹp cơ thể.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Được trao dồi những kinh nghiệm quý báu từ các bậc cha anh đi trước. Và học hỏi cũng như những kiến thức chuyên môn về mỹ thuật. 

Với kỹ thuật điêu luyện, cộng thêm tính thẩm mỹ cao, sáng tạo, khéo léo trong từng chi tiết nhỏ nhất, nghệ sĩ TÀI TÂM TATTOO luôn cho ra những tác phẩm tuyệt vời và có giá trị nhất”

Khi nói về khó khăn của những ngày đầu tiên của quá trình khởi nghiệp. Anh Tâm bồi hồi tâm sự “Đó là chuỗi ngày vất vả, thiếu kinh nghiệm thực tế với sản phẩm và phải bỏ đi những sản phẩm lỗi dẫn đến thiếu vốn, ít mối quan hệ... chính là các rào cản phải vượt qua để học hỏi.”

Nhưng lại vô cùng may mắn khi những người bạn, gia đình của anh đã cực kỳ ủng hộ anh trong thời điểm đó. Từ việc đi tìm cửa hàng xăm hình để kết nối phục vụ một cách tận tụy, dần dần số lượng khách hàng tăng lên qua những lời truyền tai nhau về chất lượng, uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng và thương hiệu Tài Tâm Tatto ngày càng phát triển lớn mạnh và hiện nay đã mở lớp để đào tạo những học viên có đam mê với ngành xăm Tattoo.

Trong những dự định tương lai để đưa thương hiệu Tài Tâm Tatto đi xa hơn nữa anh Tâm sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm một cách hoàn thiện để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Tài Tâm Tatto để thương hiệu Tài Tâm Tatto có thể có mặt ở khắp nơi trên đất nước.