Tài Tâm  là một trong những địa chỉ xỏ khuyên đẹp và uy tín tại TPHCM. Nơi đây đã mang đến cho khách hàng các dịch vụ xỏ khuyên đẹp và đã làm hài lòng tất cả mọi người. Khi đến cơ sở, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về vị trí xỏ khuyên sao cho phù hợp với cá tính cũng như sở thích của mình. Từ đó, giúp bạn thể hiện được phong cách, đẳng cấp của mình một cách mạnh mẽ và “cool ngầu” nhất.
Khi đến với Tài Tâm bạn sẽ được hòa mình vào thế giới xỏ khuyên, nong tai tai với đa dạng các dịch vụ và nhiều vị trí xỏ khuyên như rốn,tai,mũi, mày,môi,lưỡi..v.v,… Những thủ thuật tưởng chừng như đơn giản này đều được thực hiện theo quy trình nhằm đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ rủi ro nào kể cả trước và sau khi xỏ khuyên. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng tại  TÀI Tâm
Theo đó, những vị trí xỏ khuyên sẽ được đánh dấu và tiến hành bấm nhanh chóng bằng phương pháp gây tê. Vì thế, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay nhức mà còn có thể phục hồi vết thương nhanh chóng nếu được chăm sóc đúng cách. Cơ sở luôn đảm bảo thao tác thực hiện chuyên nghiệp và hạn chế tình trạng viêm nhiễm thấp nhất sau quá trình thực hiện thủ thật.
Bên cạnh đó, xỏ khuyên tại Tài Tâm còn cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu khuyên tai mang đậm phong cách và phù hợp với xu hướng hiện đại. Đồng thời, chất khuyên có độ bền đẹp cao và không ảnh hưởng cho tai khi sử dụng trong thời gian dài. Bởi các mẫu hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và thông qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

                                                                          

           

Dịch vụ xỏ
Với hàng ngàn mẫu mã khuyên đa dạng từ đơn giản đến cá tính đều có đầy đủ đặc biệt là với tiêu chuẩn cao nhất về đảm bảo chất lượng vệ sinh. Bạn có thể yêu cầu xỏ khuyên bất kỳ chỗ nào trên cơ thể của mình với những mẫu mã khuyên cá tính nhất.

Quy trình
Khi đến với Tài Tâm Tattoo bạn không cần phải đặt lịch xỏ khuyên trước, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn luôn có mặt tại cửa hàng để phục vụ các bạn các thông tin mà bạn yêu cầu và hữu ích nhất để bạn có một lựa chọn phù hợp. Chi phí xỏ khuyên sẽ phụ thuộc vào vị trí tùy từng vùng trên cơ thể bạn muốn thực hiện.