Ý nghĩa hình xăm

Hình xăm hoa bỉ ngạn còn có ý nghĩa là phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết. Chính vì vậy, nhiều bạn gái khi gặp chuyện buồn về tình cảm thường hay chọn xăm hình loài hoa này như một cách nhắc nhở bản thân về những đau thương đã phải trải qua.

Ý nghĩa hình xăm hoa bỉ ngạn

Tại mỗi quốc gia, loài hoa này lại có những ý nghĩa khác nhau. Tại Nhật Bản, nó mang ý nghĩa là hồi ức đau thương. Ở Triều Tiên là nhớ về nhau. Tại Trung Quốc là tuyệt mỹ thuần khiết, cũng là sự phân ly, khổ đau, vẻ đẹp của cái chết. Vô hình chung, tạo ra hình ảnh biểu tượng đây là loài hoa đại diện cho sự chia lìa, tuyệt vọng.

Hình xăm hoa bỉ ngạn còn có ý nghĩa là phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết. Chính vì vậy, nhiều bạn gái khi gặp chuyện buồn về tình cảm thường hay chọn xăm hình loài hoa này như một cách nhắc nhở bản thân về những đau thương đã phải trải qua.

Những mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất

Với những người có tính cách hướng ngoại, cởi mở và thích thể hiện cá tính của mình thì có thể lựa chọn xăm ở những vị trí dễ thấy như: xăm hoa bỉ ngạn mini ở tay, xăm hoa bỉ ngạn ở vai, xăm hoa bỉ ngạn ở xương quai xanh, xăm hoa bỉ ngạn mini ở cổ tay, xăm hoa bỉ ngạn full tay, xăm hoa bỉ ngạn ở chân, xăm hoa bỉ ngạn ở ngực để có thể khéo léo khoe hình xăm này cùng với sự quyến rũ của mình.

Còn đối với những người sống có phần nội tâm, khép kín thì họ có xu hướng lựa chọn vị trí xăm hình kín đáo hơn như: xăm hoa bỉ ngạn ở lưng, xăm hoa bỉ ngạn sau gáy, xăm hoa bỉ ngạn mini ở chân, xăm hoa bỉ ngạn ở cổ chân, xăm hoa bỉ ngạn ở eo...

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ, lòng kính trọng. Hoa hồng luôn toát lên vẻ đẹp huyền bí, độc đáo và vĩnh hằng. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp sâu thẳm trong tâm hồn.

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc

Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sự nhã nhặn, giàu sang, phúc lộc dồi dào và sung mãn, khí chất kiên trung của một người quân tử không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh.

Ý nghĩa hình xăm samurai

Hình xăm Samurai tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sự dũng cảm và lòng trung thành.

Ý nghĩa hình xăm mandala

Ý nghĩa hình xăm mandala là gì? Hình xăm mandala có hình tròn và theo tiếng Phạn thì nó chỉ sự cân bằng, hoàn thiện và vĩnh cửu. Hình ảnh này được sử dụng rất phổ biến trong Ấn Độ giáo cổ xưa, nó có vị trí quan trọng trong các phòng cầu nguyện hoặc được coi như một công cụ tinh thần.

Ý nghĩa hình xăm con Hổ

Hình xăm hổ còn đại diện cho khí phách và phẩm chất anh hùng. Theo quan niệm xa xưa, người có hình xăm hổ sẽ có thể tự trừ tà, bảo vệ bản thân và chế ngự được cả hung thần, tránh xa các tai ương.

Ý nghĩa hình xăm rồng

Hình xăm con rồng biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, sức mạnh thần thánh, nhiệt huyết. Ở phương Đông, hình xăm con rồng còn tượng trưng cho sự tích cực và sáng tạo, sức sống mãnh liệt. Hình xăm rồng được xem là hình ảnh biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng, cao quý.