Blog

Một biểu tượng mạnh mẽ của vẻ đẹp, sự mong manh và bản chất nhất thời của sự tồn tại. Hình xăm hoa mẫu đơn không chỉ có ý nghĩa đẹp đẽ, thanh tao hay vương giả, nó còn đại diện cho tình yêu giữa người mẹ và người con. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn là biểu tượng giữa người mẹ anh hùng và tổ quốc yêu dấu, giữa tình yêu đồng bào và tổ quốc. Hình xăm hoa mẫu đẹp, sắc sảo hay không là nhờ bàn tay khéo léo, từng đường nét xăm của những người thợ. Chỉ cần những đường xăm đẹp, có hồn cũng đủ để bông hoa đẹp đẽ đó tỏa sáng. Hình xăm hoa mẫu đơn mang đến sự nổi bật và ý nghĩa đặc biệt tùy thuộc vào những ẩn ý mà chủ nhân gửi gắm vào trong từng hình xăm. Loại hình xăm này có nhiều kiểu dáng phong phú và đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều ý tưởng như bông hoa với cô gái, bông hoa với con vật….

Nguồn Gốc, Sự Ra Đời Của Những Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn

Mẫu đơn được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có và sang trọng trong văn hóa đặc trưng của Trung Quốc và Nhật Bản. 

Một chủ đề truyền thống thường thấy trong xăm hình Irezumi Nhật Bản, sự nở rộ và tươi tốt của hoa mẫu đơn với những cánh hoa xoăn mỏng manh được cho là mang lại sự sung túc và điềm lành cho người sở hữu.

Ý Nghĩa Thực Sự Của Những Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Là Gì? Vì Sao Nên Sở Hữu Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn? 

Bạn muốn một hình xăm hoa, nhưng không phải là hoa hồng bởi vì bạn không thích loại hoa dành cho con gái, chính xác chưa?

Những hình xăm hoa mẫu đơn đầy cá tính cực kỳ phù hợp với bạn. Có thể xem là quốc hoa của nhiều quốc gia như Trung Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản… cũng như khá phổ biến tại Việt Nam, nó hoàn toàn xứng đáng để được bạn chọn làm biểu tượng xăm đúng không.

Hoa mẫu đơn là loài hoa biểu tượng của cuộc sống giàu sang sung túc, đại diện hoàn hảo cho sắc đẹp hoàn mỹ. Thể hiện sự thanh tao, vẻ quý phái sang trọng, nét tao nhã của các bậc vương giả. 

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa tượng trưng cho hôn nhân êm ấm, tình yêu cao đẹp,

Bên cạnh đó, mẫu đơn còn đại diện mạnh mẽ cho tình mẫu tử thiêng liêng, tình yêu quê hương đất nước nồng nàn, những cống hiến to lớn trong thầm lặng. 

Hình xăm hoa mẫu đơn tinh tế được cho là một trong những hình xăm hoa được yêu cầu nhiều nhất hiện nay và trong khi chúng thường được thực hiện theo phong cách tươi sáng và đầy màu sắc, thì một bông hoa mẫu đơn được thiết kế đơn giản tinh tế cũng mang lại vẻ đẹp tương tự.

Thêm vào đó, nó chỉ đơn giản là một bông hoa trông tuyệt đẹp, và đang nhanh chóng vươn lên trên cấp độ của biểu tượng hoa vĩ đại cổ điển – hoa hồng.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ, lòng kính trọng. Hoa hồng luôn toát lên vẻ đẹp huyền bí, độc đáo và vĩnh hằng. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp sâu thẳm trong tâm hồn.

Ý nghĩa hình xăm hoa bỉ ngạn

Hình xăm hoa bỉ ngạn còn có ý nghĩa là phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết. Chính vì vậy, nhiều bạn gái khi gặp chuyện buồn về tình cảm thường hay chọn xăm hình loài hoa này như một cách nhắc nhở bản thân về những đau thương đã phải trải qua.

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc

Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sự nhã nhặn, giàu sang, phúc lộc dồi dào và sung mãn, khí chất kiên trung của một người quân tử không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh.

Ý nghĩa hình xăm samurai

Hình xăm Samurai tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sự dũng cảm và lòng trung thành.

Ý nghĩa hình xăm mandala

Ý nghĩa hình xăm mandala là gì? Hình xăm mandala có hình tròn và theo tiếng Phạn thì nó chỉ sự cân bằng, hoàn thiện và vĩnh cửu. Hình ảnh này được sử dụng rất phổ biến trong Ấn Độ giáo cổ xưa, nó có vị trí quan trọng trong các phòng cầu nguyện hoặc được coi như một công cụ tinh thần.

Ý nghĩa hình xăm con Hổ

Hình xăm hổ còn đại diện cho khí phách và phẩm chất anh hùng. Theo quan niệm xa xưa, người có hình xăm hổ sẽ có thể tự trừ tà, bảo vệ bản thân và chế ngự được cả hung thần, tránh xa các tai ương.