Ý Nghĩa Hình Xăm Triệu Vân (Triệu Tử Long)

Ý nghĩa hình xăm

Ngày nay xăm hình nghệ thuật đã không còn là điều gì quá xạ lạ trong giới trẻ. Và một trong những thể loại xăm được các bạn nam vô cùng yêu thích đó là hình xăm Triệu Vân. Một mãnh hổ tướng nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Vậy bạn có thực sự biết hết ý nghĩa hình xăm Triệu Vân chưa. Nếu chưa hãy cùng minh châu tattoo cùng tìm hiểu và tham khảo về vị tướng này nhé.

 

Ý Nghĩa Hình Xăm Triệu Vân (Triệu Tử Long)

 

1. Nguồn Gốc Hình Xăm Triệu Vân

Triệu Vân (Triệu Tử Long) là một trong những mãnh hổ tướng, một công thần khai quốc nhà thục hán. Là một vị tướng uy dũng, có mưu lược và tận trung vì nước, được binh sĩ Thục Hán ca ngợi là “Hổ uy tướng quân. Vì thế nên ông được người đời kính nể và tôn thờ ông. Chính vì thế mà ngày nay mọi người bắt đầu xăm hình Triệu Vân nhiều hơn để ghi nhớ công lao của ông. Hình xăm Triệu Vân cùng con tuấn mã mang một vẽ đẹp hung dũng, đại diện cho trí tuệ và dũng mãnh.

 

Chính vậy những người sở hữu hình xăm Triệu Vân. Cũng có thể được coi là người anh hùng có tinh thần trượng nghĩa, can đảm, không ngại việc khó, nguy hiểm mà sẵn sàng xông pha làm việc lớn. Đặc biệt, những người này cũng rất khiêm tốn và khiêm nhường. Hiện nay, hình xăm Triệu Vân đang được các “hán tử” ưa thích. Hình ảnh danh tướng mãnh liệt tay cầm thương ngồi trên ngựa trắng vượt qua muôn trùng đao thương để cứu ấu chúa đã đi vào trong lòng nhiều người. Ý nghĩa của hình xăm Triệu Vân trên người.

 

Ý Nghĩa Hình Xăm Triệu Vân (Triệu Tử Long)

 

2. Ý Nghĩa Hình Xăm Triệu Vân

Mạnh mẽ, hùng dũng và trí tuệ

Với hình ảnh mãnh liệt đó mà ngày nay người ta đã bắt đầu xăm hình Triệu Vân. Cùng với con mãnh hổ tướng của người để ghi nhớ công ơn và một vị anh hùng nghĩa hiệp. Ý nghĩa của hình xăm Triệu Vân mang vẻ đẹp của sự hùng dũng, dũng mãnh và đại diện cho sự trí tuệ. Ông sở hữu một vẻ đẹp thần thái vượt trên người phàm.

 

Những người sở hữu hình xăm Triệu Vân cũng có thể được coi là một người có khí phách anh hùng. Có tinh thần trượng nghĩa, không ngại khó khăn nguy hiểm mà sẵn sàng đối đầu với những việc lớn. Và đặc biệt hơn là những người này cũng rất khiêm tốn và khiêm nhường.

 

Mang lại vận khí may mắn

Ý nghĩa về hình xăm Triệu Vân mang tâm linh rất mạnh. Sự linh ứng của ông sẽ giúp cho người sở hữu hình xăm tránh được tà ma. Những điều không tốt trong cuộc sống và chuyện làm ăn.

 

Vị trí xăm lý tưởng cho hình xăm Triệu Vân chính là những nơi có diện tích rộng như lưng, ngực,… Để các thợ xăm có thể phô diễn bày tỏ được hết tài năng xăm trổ của mình lên người xăm. Hầu như các hình xăm Triệu Vân đều mang tính nghệ thuật cao, đẹp và rất đáng để chiêm ngưỡng.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ, lòng kính trọng. Hoa hồng luôn toát lên vẻ đẹp huyền bí, độc đáo và vĩnh hằng. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp sâu thẳm trong tâm hồn.

Ý nghĩa hình xăm hoa bỉ ngạn

Hình xăm hoa bỉ ngạn còn có ý nghĩa là phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết. Chính vì vậy, nhiều bạn gái khi gặp chuyện buồn về tình cảm thường hay chọn xăm hình loài hoa này như một cách nhắc nhở bản thân về những đau thương đã phải trải qua.

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc

Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sự nhã nhặn, giàu sang, phúc lộc dồi dào và sung mãn, khí chất kiên trung của một người quân tử không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh.

Ý nghĩa hình xăm samurai

Hình xăm Samurai tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sự dũng cảm và lòng trung thành.

Ý nghĩa hình xăm mandala

Ý nghĩa hình xăm mandala là gì? Hình xăm mandala có hình tròn và theo tiếng Phạn thì nó chỉ sự cân bằng, hoàn thiện và vĩnh cửu. Hình ảnh này được sử dụng rất phổ biến trong Ấn Độ giáo cổ xưa, nó có vị trí quan trọng trong các phòng cầu nguyện hoặc được coi như một công cụ tinh thần.

Ý nghĩa hình xăm con Hổ

Hình xăm hổ còn đại diện cho khí phách và phẩm chất anh hùng. Theo quan niệm xa xưa, người có hình xăm hổ sẽ có thể tự trừ tà, bảo vệ bản thân và chế ngự được cả hung thần, tránh xa các tai ương.